Câu hỏi

Tại sao các tour du lịch ở đây lại có giá cao hơn những chỗ khác?
Chào bạn, cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến dịch vụ du lịch của công ty lữ hành Sài Gòn Tiên Phong chúng tôi Với câu hỏi trên của bạn, chúng tôi xin được trả lời rằng: mỗi doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh dịch vụ du lịch - lữ hành sẽ có quan điểm về chất lượng và lợi nhuận từ sản phẩm du lịch của công ty mình theo những cách nhìn nhận khác nhau. Với Sài Gòn Tiên Phong, lợi nhuận phải đi đôi với chất lượng vì chúng tôi luôn mong muốn đem đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất trong từng sản phẩm du lịch mà bạn đã tin tưởng và lựa chọn đồng hành cùng chúng tôi. Vì thế, có lẽ giá cả các tour du lịch của công ty chúng tôi sẽ cao hơn những đại lí du lịch khác, nhưng chúng tôi đảm bảo những gì bạn nhận được sẽ hoàn toàn xứng đáng với số tiền bạn bỏ ra. Thân mến.
Đối với trẻ 4 tuổi thì giá tour cho bé được tính ra sao?
Chào bạn, cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến dịch vụ du lịch của công ty lữ hành Sài Gòn Tiên Phong chúng tôi. Trả lời cho câu hỏi trên của bạn: - Trẻ em 4 tuổi sẽ được miễn phí vé nếu ba mẹ bé cho bé ngồi chung và ăn chung với mình. - Nếu ba mẹ cho bé ngồi riêng + ăn chung hoặc ngồi chung ăn riêng với mình thì giá vé cho bé sẽ bằng 50% tiền vé người lớn. - Nếu bé ăn riêng và ngồi riêng như người lớn thì vé cho bé sẽ bằng 75% tiền vé người lớn. Thân mến.
Tôi muốn đăng ký tour du lịch nước ngoài, cần phải làm những thủ tục giấy tờ về hộ chiếu và visa như thế?
Chào bạn, cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến dịch vụ du lịch của công ty lữ hành Sài Gòn Tiên Phong chúng tôi. Trả lời cho câu hỏi trên của bạn: Khi đăng ký tour du lịch nước ngoài với công ty, bạn chỉ cần có hộ chiếu còn hiệu lực trong vòng 6 tháng. Nếu đi du lịch tới các nước Đông Nam Á thì không cần phải xin visa, đối với các nước còn lại, dịch vụ visa sẽ bao gồm trong tour và công ty du lịch sẽ thực hiện tất cả các thủ tục cần thiết cho khách hàng. Thân mến.
Trong trường hợp thất lạc hành lý ở sân bay thì công ty có thể giúp tìm lại không ?
Chào bạn, cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến dịch vụ du lịch của công ty lữ hành Sài Gòn Tiên Phong chúng tôi. Trả lời cho câu hỏi trên của bạn: Khi quý khách bị thất lạc hành lý, xin vui lòng báo ngay với chúng tôi. Khi có thông tin mới nhất về hành lý thất lạc, Sài Gòn Tiên Phong sẽ báo lại ngay với quý khách. Tất cả vì sự an tâm và an toàn của quý khách mà chúng tôi đảm bảo các điều kiện tốt nhất cho quý khách. Thân mến.
Tôi muốn đăng ký du lịch cho gia đình hay nhóm bạn tôi thì phải đăng ký và có kế hoạch trước bao nhiêu lâu?
Chào bạn, cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến dịch vụ du lịch của công ty lữ hành Sài Gòn Tiên Phong chúng tôi. Trả lời cho câu hỏi trên của bạn: Thông thường đối với các tour hàng ngày của chúng tôi, thông báo và mua vé trước 2 ngày là được. Chúng tôi tổ chức HÀNG NGÀY. Đối với các tour nước ngoài (Đông Nam Á) thời gian mua vé trước thông thường là một tuần. Thân mến.
Tôi đã đăng ký một tour du lịch ở Sài Gòn Tiên Phong. Nhưng đến ngày xuất hành thì tôi đột xuất bận công tác. Vậy tôi có thể huỷ bỏ chuyến đi và nhận lại chi phí không ?
Chào bạn, cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến dịch vụ du lịch của công ty lữ hành Sài Gòn Tiên Phong chúng tôi. Trả lời cho câu hỏi trên của bạn: Nếu bạn báo trước chuyến đi 3 ngày thì bạn sẽ được hoàn lại 70% tổng số tiền mà bạn đã đăng ký cho chuyến đi. Trong trường hợp đặc biệt (thời tiết xấu, máy bay không thể cất cánh…) chúng tôi có thể xem xét và hoàn lại toàn bộ số tiền. Thân mến.
Trang web có quá nhiều thông tin và tôi lúng túng không biết đăng ký một tour du lịch như thế nào ?
Chào bạn, cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến dịch vụ du lịch của công ty lữ hành Sài Gòn Tiên Phong chúng tôi. Trả lời cho câu hỏi trên của bạn: Bạn chọn vào mục "Liên Hệ" ở góc trên đầu trang web, sau đó vui lòng điền đầy đủ thông tin và để lại lời nhắn. Sau đó chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sớm nhất có thể. Trân trọng.
Sài Gòn tiên phong