Tháng 11 này, du khách đến Chiang Mai tham gia Lễ hội thả đèn trời sẽ có cơ hội tham quan nông trại hoa I Love Flower Farm mới xuất hiện. Đây được ví như studio ngoài trời tạo ra những bức ảnh sống ảo siêu đẹp.

I Love Flower Farm ở đâu?
I Love Flower Farm Chiang Mai nằm ở số 33 Moo 4, phân khu Mueang Kaew, huyện Mae Rim, tỉnh Chiang Mai chỉ cách trung tâm 15 phút đi ôtô. Phương tiện chính để di chuyển tại Chiang Mai là taxi, xe bus, tuk-tuk và du khách có thể bắt taxi đến nông trại dễ dàng.

Nông trại mở cửa từ 9h đến 18h hàng ngày, phí vào cửa rất rẻ, chỉ 70 baht (khoảng 50.000 VNĐ). Đến đây, bạn sẽ nhận được một loại thức uống thảo mộc và đồ ăn nhẹ miễn phí tuỳ thuộc vào nguyên liệu sẵn có theo mùa.

Thức uống thảo mộc ở đây thơm ngon và bổ dưỡng, quả là một sự chào mừng thân thiện đúng kiểu người Thái. Để tránh bị hư hại nông trại giới hạn khách du lịch vào tham quan, mỗi ngày chỉ đón khoảng 200 lượt khách.

Các bạn nên đặt chỗ trước qua Facebook I Love Flower Farm hoặc đặt trước 1 tuần qua số điện thoại quản lý nông trại: (+66) 082-897-2679, (+66) 088-266-7885.

Studio sống ảo ngoài trời
Dù mới xuất hiện, nông trại hoa I Love Flower Farm đã đốn tim hàng triệu tín đồ sống ảo với những bức ảnh thong thả picnic giữa hàng triệu bông hoa oải hương, thạch thảo trắng hay hoa cúc tím nở rực rỡ cả một vùng trời.

Nông trại hoa thì ở đâu cũng có, nhưng ở I Love Flower Farm, các khóm hoa đều tăm tắp tạo nên background hoàn hảo cho khung hình của bạn không đụng hàng với ai. Chẳng vậy mà I Love Flower Farm được ví như studio ngoài trời chứ không đơn thuần là nông trại hoa.

Được chuẩn bị sẵn các công cụ, bối cảnh như bàn, ghế, tách trà, bánh hay chiếu dải picnic,… nông trại trở thành địa điểm được săn đón của các bạn trẻ. Dường như chỉ cần bước vào đúng khung hình, ai cũng có thể trở thành người mẫu ảnh bìa tạp chí, độc và lạ.

Đây quả là trải nghiệm mới lạ dành cho du khách đến với xứ Chùa Vàng. Giờ đây đến Chiang Mai, bạn đã có thêm một địa điểm “sống ảo” siêu đẹp trong sổ tay du lịch rồi. Nếu tháng 11 này đến Chiang Mai ngắm thả đèn trời, đừng quên dừng chân ở nông trại I Love Flower Farm thay đổi không khí.