từ 279.000₫
Đặt Ngay

Tham Quan Hồ Chí Minh 1 ngày

Excellent

Thời lượng

1 ngày

Loại tour

Daily Tour

Nhóm

35 people

Ngôn ngữ

Tiếng Việt

Overview

Nằm ngay trung tâm của miền Đông Nam Bộ và Tây Nam Bộ, Sài Gòn – Thành phố Hồ Chí Minh là đô thị sắc màu rực rỡ & quyến rũ, là thành phố năng động và thân thiện, đồng thời cũng là trung tâm kinh tế, giáo dục, văn hoá – du lịch, khoa học – công nghệ quan trọng của phía Nam nói riêng và cả nước nói chung. Khi đến Việt Nam – Sài Gòn, mời quý khách cùng với chúng tôi dạo quanh thăm Sài Gòn – Thành phố Hồ Chí Minh 1 Ngày thuộc chùm tour Sài Gòn của chúng tôi.

Xem thêm

HIGHLIGHTS

  • Quí khách sẽ được khám phá cụm kiến trúc thời Pháp + Mỹ: Dinh Thống Nhất, Nhà Thờ Đức Bà, Bưu Điện Thành Phố.
  • Khu vực hoạt động của người Hoa ở Sài Gòn: Chợ Lớn, chợ Bình Tây, Khu người Hoa.
  • Tìm hiểu về bảo tàng chiến tích chiến tranh.

Lịch trình

Expand All
Tham quan Hồ Chí Minh 1 ngày

08:00AM Khởi hành tại văn phòng Sài Gòn Tiên Phong đi tham quan phố người hoa quận 5, tham quan chợ Lớn (chợ Bình Tây), đền Thiên Hậu - hay còn được gọi là chùa Bà Chợ Lớn là một trong những ngôi chùa có lịch sử lâu đời nhất của người Hoa ở Thành phố Hồ Chí Minh. Bên cạnh giá trị về nghệ thuật kiến trúc, điêu khắc, hiện vật cổ, nơi đây còn có một giá trị khác, đó không chỉ là nơi đáp ứng nhu cầu tín ngưỡng mà còn là nơi qui tụ và tương trợ lẫn nhau của bà con người Việt gốc Hoa. Kết thúc tham quan quí khách tự do dùng cơm trưa (chi phí tự túc).

1.00PM, chúng ta bắt đầu tham quan Bảo Tàng Chứng Tích Chiến Tranh, nơi trưng bày một số hiện vật, hình ảnh trong Chiến tranh Việt Nam với các chủ đề: lính Mỹ tàn sát, tra tấn, tù đày dân, rải chất độc hóa học, rải bom phá hoại miền Bắc. Tiếp đến quí khách sẽ tham quan Dinh Thống Nhất - nơi trước đây là tổng hành dinh của Mỹ đặt tại miền Nam Việt Nam. Sau đó sẽ được chiêm ngưỡng nhà thờ Đức Bà và Bưu điện Thành phố, cả hai đều là những công trình kiến trúc độc đáo theo lối Gothic cổ.(Lưu ý: Nhà Thờ Đức Bà đang trong quá trình trùng tu nên quý khách chỉ được tham quan phía bên ngoài).

Kết thúc chuyến tham quan khoảng 05:00 Chiều tại văn phòng Sài Gòn Tiên Phong

Bao gồm/Không bao gồm

  • Xe máy lạnh đời mới
  • Hướng dẫn viên nhiệt tình
  • Nước suối
  • Phí vào cổng
  • Bảo hiểm du lịch
  • Ăn trưa
  • Chi phí cá nhân

Tour's Location

Nhận xét

4.8/5
Excellent
Based on 1 review
Excellent
0
Very Good
1
Average
0
Poor
0
Terrible
0
Du lịch của mọi nhà

dsds

11/06/2019
Dịch vụ tốt, HDV thân thiện nhiệt tình, sẽ quay lại!!!!!!
Showing 1 - 1 of 1 in total

Viết nhận xét

Created with Sketch.
from 279.000₫

Có thể bạn sẽ thích

Sài Gòn tiên phong