từ 1.190.000₫
Đặt Ngay

THAM QUAN THÁNH ĐỊA MỸ SƠN – PHỐ CỔ HỘI AN

Not Rated

Thời lượng

Loại tour

Daily Tour

Nhóm

Unlimited

Ngôn ngữ

___

Overview

Khám phá Vương quốc Chăm pa bí ẩn trong chuyến đi kéo dài 10 giờ này ở Mỹ Sơn và Hội An. Bắt đầu bằng việc tìm hiểu Chăm pa khi bạn được đưa đến điểm đầu tiên – Bảo tàng Chăm, nơi bạn cũng sẽ được thưởng thức chương trình múa Apsara truyền thống của người Chăm. Sau buổi trình diễn, bạn sẽ tới khu di tích đền Mỹ Sơn, Di Sản Thế Giới của UNESCO. Sau một bữa ăn trưa truyền thống ở Hội An, vẫn còn rất nhiều thời gian để ngắm phần còn lại của thành phố và có rất nhiều điểm tham quan chưa ghé tới xem. Khám phá Làng Tằm Hội An với những mảnh dệt tuyệt vời và thăm Phố Cổ Hội An, cầu Nhật Bản 400 năm tuổi, chợ cá địa phương và nhiều hơn nữa.

 

Xem thêm

HIGHLIGHTS

 • Khu đền tháp Mỹ Sơn cách Đà Nẵng 70km về phía Tây Nam. Các khu đền tháp Mỹ Sơn nằm kín đáo trong một thung lũng hẹp, giữa những khu rừng rậm rạp. Những nhà khoa học đã đến nghiên cứu các bia ký và công trình kiến trúc, điêu khắc ở Mỹ Sơn, vén lên bức màn bí mật về Mỹ Sơn và cho thấy đây là khu di tích tôn giáo kỳ vĩ, đặc trưng nhất của người Chămpa, được xây dựng liên tục trong suốt hơn 1000 năm. Mỹ Sơn đã được UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới.
 • • Hội An đã có một thời nổi tiếng với tên gọi Faifoo mà các thương nhân Nhật Bản, Trung Quốc, Bồ Ðào Nha, Italia v.v.. đã biết đến từ thế kỷ 16, 17. Hội An có những dãy phố cổ gần như nguyên vẹn, đó là loại nhà hình ống xuyên suốt từ phố nọ sang phố kia. Nhà ở đây toàn bằng gỗ quý, trong nhà treo hoành phi, câu đối, ... Khu phố cổ đã được UNESCO công nhận là Di sản văn hoá thế giới.

Lịch trình

Expand All
THÁNH ĐỊA MỸ SƠN - PHỐ CỔ HỘI AN

8h00: Xe và hướng dẫn đón quý khách tại KHÁCH SẠN, khởi hành đi Mỹ Sơn.

9h30: Du khách sẽ có cơ hội khám phá Mỹ Sơn, tham quan khu Thánh địa lâu đời của Vương Quốc Chăm Pa với những đền tháp rêu phong bí ẩn từ thế kỉ VII, thưởng thức chương trình ca múa Chăm đặc sắc, thăm Trung Tâm Thánh Mẫu Trà Kiệu - đặt trên nền móng Kinh Thành xưa của người Chăm (Kinh thành Sư Tử).

12h00: Rời Mỹ Sơn bằng xe Bus, đến Hội An lúc 13h00,

15h00: Di chuyển đến Phố cổ Hội An. Bách bộ tham quan Phố Cổ với: Chùa Cầu Nhật Bản – biểu tượng của Hội An, Bảo tàng văn hóa Sa Huỳnh, Nhà Cổ hàng trăm năm tuổi, Hội Quán Phước Kiến & Xưởng thủ công mỹ nghệ - thưởng thức ca nhạc truyền thống Việt Nam. Du khách mua sắm tự do tại phố cổ.

18h00: Xe đưa khách về lại khách sạn. Kết thức Tour Du Lịch Đà Nẵng.

Bao gồm/Không bao gồm

 • DỊCH VỤ BAO GỒM:
 • - Xe đưa đón phục vụ chất lượng.
 • - Vé tham quan.
 • - Ăn trưa theo chương trình.
 • - Hướng dẫn viên tiếng Việt.
 • - Nước uống trên xe.
 • - Bảo hiểm du lịch.
 • KHÔNG BAO GỒM:
 • Nước uống trong bữa ăn và các chi phí phát sinh khác.

Tour's Location

Nhận xét

0/5
Not Rated
Based on 0 review
Excellent
0
Very Good
0
Average
0
Poor
0
Terrible
0
Showing 1 - 0 of 0 in total

Viết nhận xét

Created with Sketch.
from 1.190.000₫

Có thể bạn sẽ thích

Sài Gòn tiên phong