từ 0₫
Đặt Ngay

Tổ chức sự kiện

Not Rated

Thời lượng

Loại tour

Daily Tour

Nhóm

Unlimited

Ngôn ngữ

Tiếng Việt

Lịch trình

Các loại tổ chức sự kiện

TỔ CHỨC SỰ KIỆN ĐOÀN RIÊNG THEO YÊU CẦU

1. Tổ chức hội nghị hội thảo
Tổ chức hội nghị hội thảo, họp báo, tọa đàm là dịp quan trọng để doanh nghiệp kết nối tới truyền thông. Với sự kiên này luôn đặt ra những yêu cầu khắt khe ngay từ khâu chọn địa điểm, cách bày trí không gian đến việc chọn lựa người dẫn chương trình, lễ tân.

2. Tổ chức sự kiện kỷ niệm thành lập công ty
Đây là dấu mốc quan trọng để doanh nghiệp của bạn nhìn lại chặng đường phát triển, đánh giá những thành tích đã đạt được sau một quá trình nỗ lực.

3. Tổ chức khai trương khánh thành:
Lễ khai trương, khánh thành là một sự kiện trọng đại, bởi vì đây là dịp để doanh nghiệp giới thiệu cửa hàng, địa điểm kinh doanh, sản phẩm và dịch vụ tới mọi người.

4. Tổ chức hội nghị tri ân khách hàng:
Tổ chức sự kiện hội nghị tri ân khách hàng là dịp để mỗi doanh nghiệp nắm bắt nhu cầu của khách hàng, tiếp tục xây dựng và gắn kết các mối quan hệ bền vững với nhà phân phối, đối tác.

5. Tổ chức tiệc cuối năm - Gala Dinner:
Tiệc tất niên, tiệc cuối năm Gala Dinner là sự kiện quan trọng để các thành viên trong công ty tổng kết hoạt động trong một năm và cũng là cơ hội để nhân viên gặp gỡ giao lưu tăng sự đoàn kết.

6. Tổ chức sự kiện giới thiệu sản phẩm:
Sự kiện buổi lễ ra mắt, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ mới của doanh nghiệp là sự kiện đặc biệt không chỉ nhằm quảng bá rộng rãi tới khách hàng-đối tác sản phẩm mới mà đây còn dịp để tạo nên dấu ấn cho thương hiệu của công ty, sản phẩm.

7. Tổ chức lễ khởi công - động thổ Việt Nam: là một đất nước truyền thống, rất coi trọng những tín ngưỡng từ xưa đến nay. Cho nên trước mỗi công trình được xây dựng đều được tổ chức lễ khởi công động thổ

8. Tổ chức sự kiện biểu diễn nghệ thuật Chương trình sự kiện biểu diễn nghệ thuật luôn tạo được sự chú ý, ấn tượng cho các sự kiện: khai trương, khánh thành, hội thảo, hội nghị,....

Bao gồm/Không bao gồm

Tour's Location

Nhận xét

0/5
Not Rated
Based on 0 review
Excellent
0
Very Good
0
Average
0
Poor
0
Terrible
0
Showing 1 - 0 of 0 in total

Viết nhận xét

Created with Sketch.
from 0₫

Có thể bạn sẽ thích

Sài Gòn tiên phong