từ 239.000₫
Đặt Ngay

TOUR THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH – NỬA NGÀY (SÁNG)

Created with Sketch. VĂN PHÒNG: 171 PHẠM NGŨ LÃO, QUẬN 1, HCMC
Not Rated

Thời lượng

1/2 NGÀY

Loại tour

Daily Tour

Nhóm

45 people

Ngôn ngữ

Tiếng Việt

Overview

THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Thành phố Hồ Chí Minh không chỉ là một thành phố năng động với vai trò là trung tâm kinh tế – chính trị – văn hóa – xã hội hàng đầu đất nước mà còn là một thành phố du lịch thu hút với bao di tích văn hóa và lịch sử cùng vô số những công trình kiến trúc nghệ thuật. Nơi đây không chỉ có sự có mặt của nền văn hóa bản địa mà còn là nơi hội tụ, pha trộn nhiều nền văn hóa đến từ số lượng lớn các quốc gia, châu lục khác trên thế giới

Xem thêm

HIGHLIGHTS

 • Một buổi tham quan vòng quanh Sài Gòn với những địa điểm nổi bật và quan trọng nhất trong lịch sử hình thành thành phố.
 • Tham quan Bảo tàng chứng trích chiến tranh, nơi tái hiện và gói gọn lại tất cả lịch sử đau thương mà anh dũng của đất nước qua 2 cuộc kháng chiến trường kì chống Pháp và chống Mỹ.
 • Ghé thăm Dinh Độc Lập - tòa dinh thự vô cùng quan trọng được xây từ thời Pháp và là nơi đã chứng kiến bao biến cố của lịch sử dân tộc.
 • Nhà thờ Đức Bà hơn 120 năm tuổi - một công trình tôn giáo tuyệt đẹp với lối kiến trúc ghi nhận sự du nhập, giao lưu và tiếp biến của văn hóa - kiến trúc Đông - Tây.
 • Tham quan Bưu Điện Thành Phố - một công trình kiến trúc độc đáo và tuyệt đẹp hòa trộn giữa phong cách châu Âu và truyền thống phương Đông. Một biểu tượng đáng tự hào của Sài Gòn - thành phố Hồ Chí Minh.
 • Mở mang hiểu biết về một giai đoạn lịch sử của thành phố và cũng là lịch sử chung của dân tộc Việt Nam.

Lịch trình

TOUR THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH - NỬA NGÀY (SÁNG)

7:30 - 8:00Am, Xe cùng đội ngũ nhân viên chúng tôi hân hạnh được đón tiếp quý khách tại văn phòng công ty Sài Gòn Tiên Phong (40/6 Bùi Viện, Q.1) hoặc tại khách sạn của quý khách (thuộc trung tâm Q.1) để khởi hành chuyến tham quan ½ ngày tại Thành Phố Hồ Chí Minh.

Tour du lịch sẽ đưa quý khách đến với các điểm đến quan trọng nhất: Bảo tàng chứng tích chiến tranh, Dinh Độc Lập, Nhà Thờ Đức Bà và Bưu Điện thành phố. Với các điểm đến này, quý du khách sẽ gần như được ghé thăm tất cả những công trình lịch sử - niềm tự hào của người dân thành phố! Đây cũng chính là những di tích gói gọn lại quá trình lịch sử hơn 300 năm của mảnh đất này.

Bắt đầu hành trình chúng ta sẽ tham quan Bảo Tàng Chứng Tích Chiến Tranh. Tọa lạc trên đường Võ Văn Tần, đây là bảo tàng lưu giữ lại những hiện vật, di vật của tội ác Mĩ Ngụy. Bên cạnh đó là những tư liệu được ghi lại qua các giai đoạn thời kỳ lịch sử. Từ lúc thực dân Pháp đánh chiếm bán đảo Sơn Trà 1858 đến ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước 30/4/1975. Tất cả được bảo tàng lưu giữ và trưng bày đầy đủ cho đến ngày nay. Kể cả mô hình hệ thống nhà tù, «chuồng cọp» và những trò tra tấn dã man nhất tại Côn Đảo cũng lần lượt được tái hiện.

Chia tay bảo tàng chứng tích chiến tranh, đoàn trở lại xe di chuyển tham quan Dinh Độc Lập. Một dinh thự chứng kiến nhiều sự kiện lịch sử của dân tộc từ thời Pháp thuộc. Sau nhiều biến cố lịch sử năm 1954. Đến thời tổng thống Ngô Đình Diệm, ông đã nhờ kiến trúc sư Ngô Viết Thụ thiết kế và xây lại một dinh mới theo kiến trúc truyền thống của dân tộc. Dinh thự được xây mới hoàn toàn và còn nguyên vẹn cho đến ngày nay. Hiện nay, Dinh Độc Lập đã được thủ tướng chính phủ Việt Nam xếp hạng là di tích quốc gia đặc biệt.

Tiếp theo, quý khách hướng đến nhà thờ Đức Bà. Đây là một công trình kiến trúc, một điểm du lịch làm nên nét đặc sắc trong hình ảnh thành phố Hồ Chí Minh hôm nay. Được biết nhà thờ hoàn thành vào năm 1880 với tên gọi đầy đủ là Vương cung thánh đường chính tòa Đức Mẹ Vô nhiễm Nguyên tội (hay còn gọi là Nhà thờ chính tòa Đức Bà Sài Gòn). Tại đây, du khách sẽ được chiêm ngưỡng một phong cách kiến trúc của châu Âu và châu Á. Đó là sự biểu hiện của việc hòa nhập và tiếp biến trong văn hóa, kiến trúc và tôn giáo theo xu hướng đa dạng.

Điểm đến cuối cùng trong tour sẽ là Bưu Điện thành phố Hồ Chí Minh. Đây là tòa nhà được người Pháp xây dựng cách đây đã hơn 120 năm, theo đồ án thiết kế của kiến trúc sư Villedieu cùng phụ tá Foulhoux. Đến đây, du khách sẽ được dịp tìm hiểu và chiêm ngưỡng một lối kiến trúc tuyệt vời. Công trình có kiến trúc mang phong cách châu Âu kết hợp với nét trang trí châu Á. Bên ngoài, phía trước tòa nhà trang trí theo từng ô hình chữ nhật, trên đó ghi danh những nhà phát minh ra ngành điện tín và ngành điện. Trên các ô có đắp hình các nam nữ đội vòng nguyệt quế, trên vòng cung ngôi nhà có chiếc đồng hồ lớn.

Kết thúc chương trình, hướng dẫn viên tạm biệt du khách và hẹn gặp lại trong những hành trình sau.

Bao gồm/Không bao gồm

 • Xe đời mới du lịch đời mới, máy lạnh
 • Chi phí tham quan và vé vào cổng mỗi địa điểm.
 • Nước suối (1 chai/người)
 • Hướng dẫn viên song ngữ Anh, Việt chuyên nghiệp, năng động, phục vụ suốt tuyến.
 • Ăn uống ngoài chương trình, và các chi phí vui chơi giải trí cá nhân
 • Thuế VAT

Tour's Location

Created with Sketch. VĂN PHÒNG: 171 PHẠM NGŨ LÃO, QUẬN 1, HCMC

Nhận xét

0/5
Not Rated
Based on 0 review
Excellent
0
Very Good
0
Average
0
Poor
0
Terrible
0
Showing 1 - 0 of 0 in total

Viết nhận xét

Created with Sketch.
from 239.000₫

Có thể bạn sẽ thích

Sài Gòn tiên phong