từ 260.000₫
Đặt Ngay

TOUR THÁNH THẤT CAO ĐÀI – ĐỊA ĐẠO CỦ CHI (1 NGÀY)

Created with Sketch. 171 Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Hồ Chí Minh.
Excellent

Thời lượng

1 NGÀY

Loại tour

Daily Tour

Nhóm

45 people

Ngôn ngữ

Tiếng Việt

Overview

THÁNH THẤT CAO ĐÀI – CỦ CHI

Nằm cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh khoảng 100 km về phía Bắc, tỉnh Tây Ninh và huyện Củ Chi là hai điểm du lịch lý tưởng về tôn giáo và lịch sử. Trước tiên chúng ta sẽ tham quan Tòa Thánh Thất Cao Đài là một trong những kiến trúc nổi bật nhất ở châu Á và được xây dựng từ năm 1933 và 1955, là trụ sở của một tôn giáo đặc trưng thú vị nhất của Việt Nam. Cao Đài là một tôn giáo Việt Nam hấp dẫn kết hợp nhiều giáo phái như Kitô giáo, Phật giáo, Hồi giáo, Lão giáo … vào một tôn giáo duy nhất.

Bên cạnh đó quý khách cũng sẽ có cơ hội khám phá Địa đạo Củ Chi  để hiểu hơn về truyền thống đấu tranh kiên cường, sự gian khổ của các chiến sĩ, đồng bào Củ Chi qua các phim tư liệu, sản vật trưng bày và qua thực tế khi chui vào các đường ngầm trong lòng đất, phát hiện hầm chông – mìn, hầm bí mật; cảm nhận được sự diệu kỳ của “địa đạo chiến” tại Củ Chi, một điểm độc đáo của thế trận chiến tranh nhân dân.

Xem thêm

HIGHLIGHTS

 • Tham quan toà Thánh Tây Ninh - 1 công trình độc đáo tuyệt đẹp, rực rỡ với lối kiến trúc pha trộn giữa mĩ thuật phương Đông và phương Tây.
 • Tìm hiểu về đạo Cao Đài, một tôn giáo đặc biệt được tổng hợp từ nhiều nền tôn giáo khác nhau.
 • Cơ hội được tìm hiểu về buổi lễ cầu kinh của đạo Cao Đài ngay tại tòa thánh lúc 12h trưa.
 • Khám phá lịch sử và hệ thống các đường hầm tại khu địa đạo Củ Chi - công trình đường hầm độc đáo với quy mô và lối xây dựng có một không 2 trên thế giới.
 • Trải nghiệm cảm giác hồi hộp nín thở khi chui vào đường hầm dưới lòng đất dài 70m của khu địa đạo.
 • Tham gia trải nghiệm bắn súng trường thật, súng sơn...(chi phí tự túc)
 • Thưởng thức món khoai mì dân dã - món lương thực chính đã nuôi sống hàng ngàn chiến sĩ, cán bộ và nhân dân Củ Chi trong thời điểm khó khăn của chiến tranh.
 • Cơ hội mua được những món đồ lưu niệm thú vị từ hình ảnh chiến tranh: khăn rằn, mũ tai bèo, dây thắt lưng, áo kỉ niệm, áo bà ba...
 • Một ngày nghỉ ngơi và đi thực tế khám phá văn hóa, lịch sử đầy giá trị.

Lịch trình

TOUR THÁNH THẤT CAO ĐÀI - ĐỊA ĐẠO CỦ CHI (1 NGÀY)

- 7:30 AM  Xe cùng hướng dẫn viên của chúng tôi đón quý khách tại khách sạn (trung tâm Quận 1) hoặc văn phòng công ty Sài Gòn Tiên Phong (171 Phạm Ngũ Lão, Quận 1).

BUỔI SÁNG: THÁNH THẤT CAO ĐÀI

- 08:00AM Bắt đầu chuyến hành trình hướng đến Tây Ninh nơi Thánh thất Cao Đài tọa lạc. Tòa Thánh này được xây dựng vào năm 1926, đây là một tòa thánh nằm biệt lập trong thành phố và hoàn toàn chịu sự quản lý của đạo Cao Đài tại Tây Ninh. Nổi bật trong quần thể kiến trúc là đền Thánh, với những đặc trưng tiêu biểu cho kiến trúc đền, chùa của tôn giáo Cao Đài. Với các vòm mái và hoa văn trang trí khéo léo, tinh xảo thể hiện tinh thần tam giáo…Công trình thể hiện sự hài hoà giữa mỹ thuật kiến trúc Á Đông và Phương Tây được xem là một trong những cấu trúc nổi bật nhất của châu Á. Đây là trụ sở của đạo Cao Đài, một tôn giáo kết hợp đầy màu sắc từ Phật giáo, Kitô giáo, Khổng giáo.
Quý khách còn có thể tìm hiểu thêm về sự ra đời và hình thành của đạo Cao Đài, một tôn giáo riêng của địa phương. Bên cạnh đó là những câu chuyện tâm linh, võ thuật từng gây chấn động một thời tại vùng đất này. Đặc biệt du khách có thể tham dự lễ cầu kinh của đạo Cao Đài ngay tại tòa thánh lúc 12:00 trưa.

Kết thúc hoạt động tham quan tại đây xe đưa quý khách đến với Địa Đạo Củ Chi.

BUỔI TRƯA: ĐỊA ĐẠO CỦ CHI

Củ Chi cách TP.HCM 60km, Củ Chi được xem là một huyện anh hùng vì vai trò của nó trong chiến tranh chống Mỹ ở Việt Nam. Nơi đây đã trở thành huyền thoại về hệ thống đường hầm trên 220km và là một điểm du lịch phổ biến cho cả du khách Việt Nam và nước ngoài.

- 13:30 PM : Tới với Địa Đạo Củ Chi, quý khách xem phim tư liệu và nghe thuyết trình về mô hình thu nhỏ của nơi này, trước khi chính thức tham quan và trải nghiệm một đoạn của hệ thống đường hầm địa đạo. Quý khách cũng có thể thưởng thức miễn phí khoai mì ăn với muối mè để hiểu thêm cuộc kháng chiến của quân dân Củ Chi. Ngoài ra đối với những quý khách muốn có trải nghiệm với súng thì có thể thử sức với AK47 hoặc M16 tại trường bắn tập ngay trong khuôn viên địa đạo (chi phí tự túc).

- 4:00 PM: Lên xe và khởi hành về Tp. Hồ Chí Minh. Chương trình tham quan kết thúc tại văn phòng Pioneer Travel.

Khởi hành: 07:00AM        Kết thúc: 06:00PM (dự kiến)

Bao gồm/Không bao gồm

 • Xe du lịch đời mới suốt tuyến tham quan.
 • Chi phí tham quan các điểm trong chương trình.
 • Hướng dẫn viên song ngữ Anh, Việt chuyên nghiệp, năng động, phục vụ suốt tuyến.
 • Ăn uống ngoài chương trình, và các chi phí vui chơi giải trí cá nhân.
 • Phụ thu phí tham quan người nước ngoài. (+90.000VNĐ)
 • Thuế VAT

Tour's Location

Created with Sketch. 171 Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Hồ Chí Minh.

Nhận xét

4.8/5
Excellent
Based on 1 review
Excellent
0
Very Good
1
Average
0
Poor
0
Terrible
0
Du lịch của mọi nhà

dfhsdfhsdfh

04/05/2019
Tour tham quan thú vị, tìm hiểu về văn hóa đạo cao đài, lịch sử về củ chi.
Showing 1 - 1 of 1 in total

Viết nhận xét

Created with Sketch.
from 260.000₫

Có thể bạn sẽ thích

Sài Gòn tiên phong