Về công ty chúng tôi

Công ty TNHH MTV Lữ Hành Sài Gòn Tiên Phong thành lập từ năm 2008, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành du lịch, chúng tôi đã tạo một niềm tin vững chắc cho khách hàng từ trong đến ngoài nước với đội ngũ nhân viên dày dạn kinh nghiệm, xe máy lạnh đời mới, hướng dẫn viên nhiệt tình, vui vẻ.

Sài Gòn Tiên Phong là công ty du lịch uy tín tổ chức tour du lịch hàng ngày, tour du lịch trọn gói trong và ngoài nước, tour riêng, thiết kế tour theo ý muốn của khách hàng, đặt vé máy bay, khách sạn, tàu lửa và gia hạn visa cho người nước ngoài.

Tại sao lại chọn Sài Gòn Tiên Phong?

Với phương châm chính là tận tâm với khách hàng, mục tiêu của chúng tôi là cung cấp những dịch vụ tốt nhất để khách hàng có những dấu ấn và kỉ niệm khó quên cùng bạn bè, người thân và đồng nghiệp sau mỗi chuyến đi, thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng.

Thời gian là thứ quý giá nhất của mỗi đời người, hãy cùng Sài Gòn Tiên Phong khám phá những vùng đất mới cùng quý khách, chúng tôi sẽ luôn dõi theo bạn.

100+

Đối tác uy tín

Với hơn 10 năm kinh nghiệm, công ty chúng tôi đã đạt hơn 100 đối tác uy tín, từ trong đến ngoài nước

100+

Phương tiện vận chuyển

Với hơn 100 loại xe từ xe 4 chỗ đến 45 chỗ, đời mới các loại, công ty chúng tôi tin tưởng sẽ phục vụ quý khách những chuyến đi thoải mái nhất.

300+

Tour du lịch

Với kinh nghiệm làm trong lĩnh vực du lịch hơn 10 năm, cung cấp hơn 300 tour du lịch từ Bắc xuống Nam, từ Việt Nam ra nước ngoài

4,000+

booking

Với sự uy tín của công ty, đã hơn 4,000 booking đặt chỗ từ khách hàng và đại lí du lịch đối với những tour trong và ngoài nước

"Đối với Sài Gòn Tiên Phong, không có gì là không thể, khách hàng sẽ quên những điều mà bạn đã làm, nhưng họ sẽ luôn nhớ những điều mà họ đã cảm nhận"

Du lịch của mọi nhà

Dương Thị Hồng Phúc

CEO

Đội ngũ công ty

Ms Phương

Giám đốc

Thibault Detraz

Trưởng phòng Công Nghệ Thông Tin

Ms Thanh

Nhân viên kinh doanh

Ms Vi

Nhân Viên Kinh Doanh

Mr Chuẩn

Hướng dẫn viên

Mr Khương

Hướng dẫn viên

Sài Gòn tiên phong